su-dung-kwfinder

Cách dùng KwFinder công cụ nghiên cứu từ khóa SEO 2020

Nói về SEO thì thường thì chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ tới việc nghiên cứu từ khóa đầu tiên. Việc nghiên cứu nếu muốn tốt và hiệu quả cao hơn thì phải biết kết hợp giữa tư duy và công cụ nghiên cứu từ khóa SEO 2020 thì kết quả mang lại sẽ rất cao. Chúng ta sẽ tìm được những từ khóa có chất lượng tăng chuyển đổi mua hàng. Công cụ mà bài viết này mình giới thiệu đó chính là Kwfinder, một vị cứu tinh cho những bạn mới làm SEO. Nhưng cách dùng nó như thế nào thì bài viết “cách dùng Kwfinder…” này sẽ hướng dẫn thật chi tiết.

Cách dùng KwFinder công cụ nghiên cứu từ khóa SEO làm Affiliate

KwFinder được biết đến là một công cụ gợi ý, kiểm tra, nghiên cứu từ khóa thông dụng của dân SEO. Và những kết quả nghiên cứu từ khóa của nó không thua kém gì các công cụ SEO hiện hành như Ahrefs, SEMrush, Google Planner, Keyword tool.

Cách dùng KwFinder công cụ nghiên cứu từ khóa SEO 2020

Cách dùng KWfinder công cụ nghiên cứu từ khóa SEO làm Affiliate Marketing có chuyển đổi cao:

Công cụ KWFinder là gì?

Công cụ KWFinder là một công cụ nghiên cứu từ khóa khá hoàn thiện về chức năng giúp người mới có thể dễ dàng sử dụng.

Khi mà Longtai Pro và Google Keyword Planer đang gặp trục trặc và không thể làm tốt việc nghiên cứu từ khóa của mình thì công cụ KWFinder lại làm tốt việc đó.

 Về chất lượng hoàn thành, KWFinder cung cấp những thông tin đã đáp ứng được những thông tin cụ thể cho người dùng như độ khó của từ khóa và mức độ cạnh tranh của từ khóa.

Nhìn vào bảng điều khiển tìm kiếm từ khóa của KWFinder, bạn có thể thấy khung nhập từ khóa và các phần mục, tính năng rõ ràng. Sự phân bố cấu trúc và màu sắc cũng khá thân thiện với người dùng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sử dụng Kwfinder mất tiền và miễn phí

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ KWfinder

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể làm theo các hướng dẫn đơn giản sau để đăng ký:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản KWFinder:

Trên trang chủ bạn click vào “START 10-day FREE trial” để dùng thử miễn phí trong vòng 10 ngày. Điền đầy đủ thông tin rồi vào email kích hoạt khá dễ dàng nên mình sẽ không cần phải nói đến nhé.

Lưu ý: Nếu muốn mua và sử dụng bản trả phí hoặc cần dùng nhiều thì bạn sẽ cần nâng lên bản trả phí. Để làm được điều này yêu cầu phải có Paypal hoặc thẻ Visa nhé.

Dùng thử KWFinder 10 ngày

Vì là miễn phí nên bạn sẽ không thể nhìn thấy hết được kết quả được liệt kê ra (như hình bên dưới).

Cảm nhận sau khi sử dụng KWFinder đễ nghiên cứu từ khóa

KWFinder cho phép bạn dùng free bản trial trong 10 ngày (trước kia là 15 ngày) sau đó sẽ tính phí hàng tháng là 12$/ tháng ( đây là gói thấp nhất).

Còn nếu có nhiều hay một chiến dịch lớn Duẩn thường bỏ tiền ra mua gói 39$/ tháng để nghiên cứu cho mình một bộ từ khóa thật chi tiết luôn. Ngoài ra có thể nghiên cứu nhiều bộ từ khóa nếu cần thiết. Sau đó thì hủy đi và SEO từ khóa từ bộ keywords có sẳn thôi. Nhẹ nhàng phải không?

Về ưu điểm khi dùng công cụ KWFinder:
 • Có giao diện trực quan nhất so với các công cụ tìm kiếm từ khóa trên thị trường
 • Sử dụng trên nền web
 • ​Tính độ khó từ khóa chính xác, nhanh chóng
 • Là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa rẻ nhất
Một số hạn chế và nhược điểm của KWFinder:
 • Kết quả từ khóa bị giới hạn
 • Không hỗ trợ nhiều bảng nghiên cứu từ khóa
 • ​Không lý tưởng dùng để nghiên cứu đối thủ
 • ​SERP Checker không thể tùy chỉnh chế độ xem trước

Để tìm hiểu cách sử dụng công cụ KwFiner này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách hoạt động của từng tính năng của KwFinder, bao gồm: Related keywords, Autocomplete, Question.

Hướng dẫn cách nghiên cứu từ khóa bằng KWFinder

Với tính năng ưu việt của mình, KWFinder cung cấp ba chỉ số cần thiết khi nghiên cứu từ khóa một cách khá rõ ràng Ví dụ: Longtai keywords (từ khóa dài), mức độ tìm kiếm từ khóa hàng tháng nhiều hay ít và mức độ cạnh tranh của từ khóa cần SEO.

Trên giao diện trang chủ của trang KWFinder sẽ xuất hiện các thành phần mà chúng ta cần quan tâm như: Related keywords, Autocomplete, và phần Questions.

1)    Cách sử dụng Related keywords .

Những kết quả mà tính năng Related keywords trả về hầu như được gợi ý dựa trên data API của Google.

Khi bạn nhập từ khóa vào khung tìm kiếm, danh sách từ khóa trả về gợi ý cho bạn chi tiết từng thông số:

 • Trend( xu hướng)
 • Search( lượng tìm kiếm)
 • CPC( chi phí mỗi lần click quảng cáo)
 • PPC( lượt xuất hiện trên trang tìm kiếm bằng hình thức trả tiền)
 • KD( độ khó của từ khóa).

Nhấn nút Filter đễ cài đặt về độ dài, độ khó và lượt tìm kiếm …..

Cài đặt thông số tìm kiếm phù hợp:
 • Search Volume: Lưu lượng tìm kiếm hàng tháng với MIN là thấp nhất và MAX là cao nhất. Mình thường chọn là 50 điền vào ô MIN.
 • Keyword Difficulty: Chính là độ khó của từ khóa, mình thường chọn dưới 30 cho dễ SEO. Bạn gõ 30 vào ô MAX của Keyword Difficulty.
 • Number of words: Muốn độ dài từ khóa gồm bao nhiêu từ thì điền vào. Mình thường chọn MIN là 2 và MAX là 8.

Ví dụ, tìm từ khóa “nồi cơm điện”.

 

Kết quả trả về sẽ có 3 vùng riêng biệt, với vùng được khoanh đỏ, là những kết quả tìm kiếm mặc định, bao gồm 1 danh sách những từ khóa  có độ dài khác nhau.

Vùng được khoanh xanh là top 10 trang 1 trong Google SERP (Search Engine Result Page), bao gồm các chỉ số độ cạnh tranh, DA, PA và những trang sở hữu từ khóa đó đang đứng top.

Lưu ý khi sử dụng KWFinder:

Khi chọn key, bạn nên sử dụng các từ khóa dài có lượng tìm kiếm lớn hơn 50 và bỏ qua các từ khóa có lượng tìm kiếm thấp hơn.

2)    Cách sử dụng Autocomplete KwFinder.

Tính năng Autocomplete có khả năng tự động thêm những từ phụ vào sau từ khóa gốc của bạn. Sử dụng tính năng này, bạn sẽ có nhiều ý tưởng với từ khóa gốc, mở rộng ý tưởng phát triển được thị trường ngách.

Danh sách từ khóa trả về cũng được phân tích theo các thông số Trend, Search, CPC, PPC, KD

3)    Cách sử dụng Questions KwFinder.

Tính năng Questions giúp bạn phát triển nội dung bài viết, và thậm chí là phát triển nội dung website, tăng thêm lượt truy cập bằng những từ khóa được tìm kiếm phổ biến.

Tính năng này gợi ý cho bạn bằng cách thêm các tiền tố, trợ từ để hỏi vào từ khóa gốc, có thể là những cụm từ: ai, là cái gì, tại sao, như thế nào, cách làm, ở đâu, bao giờ, khi nào,….

Tính năng này rất tiện lợi, bạn không nên bỏ qua chúng.

Nhìn chung, cách sử dụng công cụ KwFinder đơn giản là vậy, nhưng với những tính năng nó mang lại cho người dùng, KwFinder điều kiện người dùng cần có tài khoản sử dụng, để có thể sử dụng công cụ này tối đa.

Sau khi đã tìm kiếm và chọn cho mình những từ khóa phù hợp thì việc còn lại đó chính là copy hoặc xuất ra file

Hiện nay, với tài khoản miễn phí, bạn chỉ được phép tra cứu từ khóa 3 lần 1 ngày và số lượng từ khóa rất hạn chế. Nên đê sử dụng các tính năng của công cụ này linh hoạt và tối đa hơn, bạn cần đăng ký tài khoản KwFinder trả phí.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản KwFinder trả phí:

Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ KwFinder, chọn “Register” và điền địa chỉ Email, sau đó nhấp “Continue, sau đó, nhấp vào “Plans & pricing” trong menu chính, chọn 1 trong 3 gói tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

Cuối cùng, bấm vào ‘’Subcribe now” và thanh toán.

Tạm kết

Sau khi sử dụng thì mình cảm thấy KWFinder khá dễ sử dụng, hơn nữa công cụ này còn cho phép theo dõi đối thủ như Ahref “thần thánh”. Với mức giá khá phải chăng mình tin KWFinder sẽ là lựa chọn tốt cho những bạn có ngân sách yếu.

Đây chỉ là kiến thức của riêng tôi về KWFinder, nếu có gì không đúng hoặc thiếu sót thì làm ơn góp ý giúp mình ở dưới ô comment nhé!

Nhận hướng dẫn từ Duẩn

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Mình nghĩ bạn đã làm sai gì rồi.

Give a Comment

Nhận hướng dẫn
Bí kíp kiếm tiền

Thank you for subscribing.

Something went wrong.