Chia sẻ miễn phí Plugin dành cho WordPress Yoast SEO Premium 12.4

Nói về WordPress thì hầu hết chúng ta đã nghe đến Plugin SEO nỗi tiếng đó là Yoast SEO. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ miễn phí Plugin này, nhưng quan trọng hơn là bản Yoast này là bản Pro. Nếu biết kết hợp Yoast SEO Premium 12.4 với một số Plugin dành cho WordPress khác thì bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả có được đấy.

Chia sẻ miễn phí Plugin dành cho WordPress Yoast SEO Premium 12.4

Một số Plugin dành cho WordPress khác mà mình khuyên bạn tên trang bị cho website đó chính là Rocket và Schema. Và chúng đã được mình Up lên Blog rồi nhé!

Giới thiệu về bản Yoast SEO Pro hay Yoast SEO Premium 12.4

Đây là một Plugin giúp tối ưu SEO Onpage hiệu quả được cộng đồng SEO sử dụng khá phổ biến. Đối với phiên bản Yoast SEO miễn phí thì chúng ta chỉ có thể kiểm tra được 1 từ khóa chính ở trong bài viết, nhưng với bản Yoast SEO Premium thì khác hẳn.. Chúng ta có thể theme tới 5 từ khóa phụ hay từ khóa liên quan, nhờ vậy giúp tối ưu mật độ từ khóa chính và phụ ở trong bài viết được tốt hơn.

Một số tính năng khác thì đều giống phiên bản Yoast SEO miễn phí như chèn Meta, Slug, Title.

Yoast SEO Premium 12.4 sạch 100%  & chia sẻ miễn phí

Chú ý: Đây là phiên bản miễn phí mà mình mua nên có thể Update thường xuyên, chính vì vậy các bạn chỉ cần download về và dùng thôi. Cam đoan sạch 100%!

Link tải : Click tại đây

Viết một bình luận