huong dan lam affiliate

Chia sẻ giá trị cho cộng đồng!

Mình là Hoàng Văn Duẩn, sinh năm 199x tại TP. Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình. Từng muốn bỏ học ở những năm cấp ba vì gia đình khó khăn. Hiện tại công việc chính của Duẩn là Freelancer SEO, và kiếm tiền online nhờ Affiliate Marketing với Amazon.


Đôi nét về Hoàng Duẩn

Thay vì thi đại học như bạn bè đồng lứa, sau khi tốt nghiệp cấp ba Duẩn lại chọn cho mình một hướng đi khác đó là làm thuê. Cũng nếm đủ biết bao khổ cực từ nhiều công việc để vừa kiếm sống vừa tìm cho mình một cái nghề để theo đuổi. Nhưng đời không như mơ, hầu hết các công việc ấy chỉ đủ nuôi sống bản thân hàng tháng chứ không đáp ứng khát vọng tương lai mà mình cần.

Mình tin chắc rằng đại đa số các bạn học sinh, sinh viên đang làm thêm đều chỉ đạt được mức lương tạm sống, và sức lao động phải bỏ ra là quá nhiều“. Vì mình từng cảm nhận như vậy.

Năm 2011, Duẩn theo học trường trung cấp nghề Hà Nội và hoàn thành chương trình và nhận được tấm bằng trung cấp nghề tin học. (Hiện tại mình không còn thấy nó đi đâu nữa rồi). Từng nghĩ sẽ mở một tiệm sửa máy tính nhưng đã …….