Share plugin Google Drive Extension 99$ – Backup dữ liệu

Plugin Google Drive Extension All in One WP Migration là bản cao cấp (Premium) được tải trực tiếp từ nhà cung cấp. Trước đây mình có mua nhưng hiện tại mình không còn trả phí cho nó nên khi dùng sẽ không có key để sử dụng nữa. Đây là bản sạch được mình kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần kích hoạt vẫn dùng được, tốt nữa là đằng khác.

Google Drive Extension All in One WP có tác dụng gì?

Share plugin backup WP website wordpress Google Drive Extension 99$
Share plugin backup WP Google Drive Extension 99$

Việc sao lưu dữ liệu có định kỳ giúp website ổn định và tránh các sự cố không muốn xảy ra làm mất file, hiện tại có nhiều nhà cung cấp host đã trang bị công cụ backup miễn phí định kỳ, nhưng để an toàn thì tự mình backup vẫn hơn. Mình đang dùng AZDIGI và cảm thấy nhân viên kỹ thuật ở đây làm việc khá Ok.

Tác dụng:

Dù web bạn có nặng đến đâu từ 1gb – 2gb nó vẫn backup “ngon lành cành đào” không như các plugin khác thường xảy ra việc “treo” đứng hình.

Backup từ A – Z, từ post, page, theme, plugin,…v.v.. bạn hoàn toàn có thể backup đơn lẻ hoặc backup toàn bộ tài nguyên từ web này sang web khác mà không hề gặp khó khăn gì.

Cho phép backup website định kỳ hàng ngày miễn phí.

Lưu ý:

  • Để Google Drive Extension hoạt động thì bạn cần cài All-in-One WP Migration trước, sau đó mới cài Google Drive Extension( bản free trên wordpress) để kích hoạt tính năng sync lên Google Drive.
Share plugin backup website wordpress Google Drive Extension 99$
Share plugin backup WP Google Drive Extension 99$

Cách dùng backup với Google Drive Extension:

Bước 1: Cài plugin Google Drive Extension lên website (chỉ áp dụng cho web sử dụng wordpress) và kích hoạt sử dụng.

Bước 2: Cài tiếp plugin trả phí 99$ Google Drive Extension All in One WP Migration và kích hoạt.

Xem hướng dẫn ở đây:

Link tại Google Drive:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Hoàng Duẩn

Hoàng Duẩn

Mình tên là Duẩn - Một freelancer. Nội dung blog mình luôn muốn hướng tới những bạn mới, vì lúc mình biết đến Digital MKT hay Affiliate marketing cũng khá vất vã để hòa nhập với luồng kiến thức mới nhiều như vậy!. Liên hệ mình tại đây.

0 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *