keo-traffic-website-an-toan
keo-traffic-website-an-toan

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng #1 khi SEO

Việc kéo traffic website là bước tiếp theo sau khi đã lên chiến lược nội dung cho blog, vì đối với người mới, thậm chí là nhiều bạn có kinh nghiệm lâu năm việc tăng traffic chính và vấn đề sống còn của mỗi trang web. Vì nếu website không có lượt truy cập thì đôi với việc là không có khách hàng.

Tăng lượt truy cập vào website vừa giúp cải thiện thứ hạng SEO từ khóa, vừa tăng độ uy tín của trang web đối với người dùng.

Vậy làm cách nào để kéo traffic website an toàn, bài viết này mình sẽ giới thiệu một số công cụ tăng traffic chéo, giúp website có nhiều lượt truy cập hơn.

Lưu ý khi kéo traffic website

Đối với những website mới thì lượng truy cập (traffic) những tháng đầu rất ít hoặc đôi khi không có traffic luôn. Lúc này cần phải cho Google biết website của bạn là một site có giá trị với người dùng, nhưng làm cách nào để khách hàng tiềm năng biết đến website của bạn.

Trước khi nghĩ đến việc tăng traffic website, thì hãy trau chuốt content thật tốt, để làm tốt việc này bắt buộc bạn phải viết và đọc thật nhiều.

Hãy tự share và nhờ người share để quảng bá website tới những người xung quanh bạn, hãy đưa nội dung tới đúng cộng đồng liên quan, và có thể giải quyết vấn đề của họ lại càng tốt hơn .

Chỉ nên kéo traffic thời gian đầu, khi đã có lượng truy cập tự nhiên thì nên dừng việc này lại. (Kinh nghiệm của mình là trên 3k lượt truy cập/ ngày thì nên dừng).

Hãy cẩn trọng trong việc kéo traffic website, vì có thể Google sẽ cho website của bạn xuống dưới đáy kết quả tìm kiếm.

Các công cụ tăng traffic website an toàn

Có thể khi bạn tìm kiếm với cú pháp “tăng traffic website” sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra, nhưng ở đây là từ kinh nghiệm của mình. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm để phục vụ mục đích của mình.

Trao đổi traffic (lưu lượng) website với Traffic4seo:

Link: Traffic4SEO ở đây

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO
Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO


Kéo traffic tự động với 2Pink:

 Link: 2Pink

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO

Công cụ 10k Hits:

Link: 10KHits

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO

Kéo view website với Hitleap:

Link tại: Hitleap

Hướng dẫn cách tăng traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO

Tạm kết

Việc tăng traffic website (lưu lượng truy cập) sẽ giúp trang web của bạn nhanh chóng đạt được mục đích kinh doanh hơn, nhưng không nên quá lạm dụng. Vì tất cả công cụ SEO đều chỉ làm việc chính xác dưới 90% mà thôi, phần còn lại còn phụ thuộc vào tư duy của người làm SEO.

Trên mạng có rất nhiều cách tăng lượt truy cập website, được chia sẻ tràn lan nhưng hầu hết người mới đọc xong sẽ rất khó hiểu. Theo kinh nghiệm của mình thì khi mới bắt đầu hãy tìm mọi cách để tăng traffic thật cho website, tức là người dùng thật truy cập vào web.

Sau khi có nhiều lượt truy cập (traffic vào website) thì lúc này bạn mới có thể kiếm tiền được, hãy xác định cho mình mốc 5k đến 10k traffic/ngày thì lúc này trang web (bog) của bạn mới có thể kiếm tiền được.

Tìm hiểu cách làm SEO tại đây.

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Duẩn thời gian qua. Thân ái! Chào quyết thắng!

5 1 Đánh giá
Article Rating
Hoàng Duẩn
Mình tên là Duẩn - Một freelancer. Nội dung blog mình luôn muốn hướng tới những bạn mới! Liên hệ mình tại đây.