tu-mua-khoa-hoc-affiliate-marketing
tu-mua-khoa-hoc-affiliate-marketing

Có nên mua khóa học affiliate marketing trên mạng không? #1

Bạn muốn tự học affiliate marketing (tiếp thị liên kết) nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu hay bạn muốn kiếm tiền nhờ affiliate nhưng chưa tìm mua được khóa học affiliate marketing nào.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách giúp bạn tự học tiếp thị liên kết online thông qua các khóa học uy tín, các tài liệu affiliate miễn phí và các kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được.

Muốn tự học affiliate phải bắt đầu từ đâu?

Để có thể tự học affiliate (tiếp thị liên kết) đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên chuẩn bị cho mình một số thứ. Đó chính là kỹ năng và tư duy cá nhân khi tham gia mô hình kiếm tiền online này.

  • Biết tìm kiếm trên Google. Luôn tìm kiếm thông tin và kỹ năng mới, kèm theo đó là biết cách tìm chính xác từ khóa sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin tốt hơn. Đây là điều bắt buộc.
  • Biết tiếng Anh (tối thiểu biết dùng Google dịch). Nhiều bạn cứ lầm tưởng rằng nếu làm tiếp thị liên kết ở Việt Nam thì không cần phải am hiểu về tiếng Anh, và đó là một sai lầm. Có rất nhiều thông tin mới rất bổ ích nhưng chưa hề có phiên bản tiếng Việt. Và nếu bạn nắm bắt được các thông tin này sớm hơn thì sẽ là người đi đầu trong lĩnh vực đó
  • Biết dùng máy tính ở mức vừa phải (biết đánh máy, gõ chữ). Trên thực tế thì để quảng bá tiếp thị liên kết sẽ có 2 cách đó là free traffic và paid traffic, nhưng dù bạn chọn hình thức nào thì cũng cần đến kỹ năng biết “gõ bàn phím”.
  • Có không gian làm việc. Không gian học và làm việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng cực lớn đến quá trình học và làm tiếp thị liên kết của bạn. Vì công việc này sẽ tốn rất nhiều tư duy, ý tưởng và bạn phải có một góc của riêng mình để tìm ra những ý tưởng đó.
  • Có laptop hoặc máy tính để bàn. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đã sở hữu một chiếc máy tính, vì nó là công cụ quan trọng nhất để làm tiếp thị liên kết.

Vậy nếu không có máy tính thì có làm được affiliate marketing (tiếp thị liên kết) không?

Câu trả lời là có!

Tham khảo bài viết này:

hướng dẫn tự khóa học affiliate marketing miễn phí

Lời khuyên: Bài viết kiếm tiền trên điện thoại là cách mà các bạn học sinh nên làm, còn nếu là sinh viên, người đi làm thì mình có một lời khuyên đó là kiếm tiền với affiliate marketing chuyên nghiệp để tăng thu nhập.

Hướng dẫn tự học affiliate marketing miễn phí

Để quá trình tự học affiliate marketing mang lại hiệu quả tốt hơn thì bạn nên cân nhắc về tài chính cá nhân, kèm các yếu tố không gian, thời gian xem có phù hợp không. Có như vậy mới phát huy tối đa thành công và rút ngắn lời gian kiếm được tiền từ Affiliate lại được.

Sẽ có ba cách học cho bạn lựa chọn:

Học affiliate miễn phí:

Nếu điều kiện không cho phép, có thể là lúc tìm hiểu về tiếp thị liên kết bạn đang ở trong tình trạng “không một xu dính túi” hay điều kiện kinh tế khó khăn.

Lúc này hãy cân nhắc xem có nên học làm tiếp thị liên kết không?

Vì thời gian đầu làm tiếp thị liên kết sẽ không kiếm được tiền, nếu bạn chạy quảng cáo với kinh nghiệm không có thì chắc chắn “lỗ sấp mặt” đôi khi “cái nịt” cũng chả còn.

Hướng dẫn tự học affiliate marketing miễn phí

Google luôn chứa rất nhiều thông tin, và bạn sẽ rất khó chọn lọc thông tin đúng để học.

Mình có một gợi ý:

Học affliate marketing offline:

Mình thấy có nhiều bạn giỏi trong ngành có tổ chức các buổi học affiliate marketing offline (tức là học trực tiếp) cầm tay chỉ việc.

Nhưng hiệu quả của nó cũng rõ ràng, vì để thành công trong với affiliate marketing thì bạn phải chịu làm việc, và dành công sức vào nó.

Chi phí để học affiliate marketing offline tức cầm tay chỉ việc là rất cao, vì người ta dạy là “chia bớt cơm” cho bạn. Bởi vậy nên giá nó cũng khá cao. Tầm 1.000$ trở lên và có thể hơn nữa.

Thời gian thành công với hình thức học này sẽ do các “thầy dạy affiliate marketing” cam kết.

Hướng dẫn tự học affiliate marketing miễn phí

Học qua khóa học online:

Một lựa chọn khác cũng khá tuyệt vời đó là mua khóa học affiliate marketing online, việc này sẽ rút ngắn thời gian phải tự tìm tòi kiến thức trên mạng. Bởi vậy, nó giúp tăng thời gian thành công lên rất nhiều lần.

Ví dụ: dưới đây là một khóa học online và giá của nó chỉ tầm 500k thôi. Nếu so sánh một hai ngày đi làm để kiếm được 500k, sau đó mua một khóa học như thế này thì tốt hơn là bạn bỏ cả tháng hoặc vài tháng ra để tìm hiểu về cách làm tiếp thị liên kết trên mạng.

tự mua khóa học affiliate marketing

Tài liệu học affiliate marketing miễn phí:

Tiếp theo, đó là cách học tiếp thị liên kết – affiliate marekting qua các tài liệu Ebook được chia sẻ trên mạng.

Lợi ích của cách học này là miễn phí.

Nhưng tiềm ẩn sau các Ebook, các video hướng dẫn được share (chia sẻ) qua mạng là các nhóm người có mục đích riêng.

Ví dụ: Bài viết này là một tài liệu về tiếp thị liên kết, và mục đích của mình khi chia sẻ nó ra là giúp bạn tìm được và đọc nó. Việc này rất có lợi cho thương hiệu của mình, vì mình đang làm blogger. Và việc viết mà không ai “coi” thì thực sự là rất buồn.

Các khóa học affiliate marketing uy tín nên học:

Dưới đây là các khóa học tiếp thị liên kết uy tín mà theo đánh giá của mình là bạn nên tìm và học. Đây là theo quan điểm riêng của cá nhân mình.

Những khóa học affiliate marketing uy tín bắt buộc phải có hỗ trợ lâu dài, có thể là 3 tháng, nữa năm vẫn phải Support (hỗ trợ).

Khóa học có phí hay miễn phí đều không quan trọng bằng việc học xong có kiếm ra tiền hay không.

Các khóa học rẻ thường có nội dung không chất lượng. Chất lượng ở đây là các “thầy dạy affiliate marketing” có giám truyền đạt hết “kinh nghiệm chiến đấu” của mình hay không.

Hướng dẫn tự học affiliate marketing miễn phí

Khóa học tiếp thị liên kết trên KTcity:

KTcity được sáng lập không lâu nhưng nó đã thu hút được rất nhiều anh em đang tìm hiểu trong ngành “Digital marketing” cũng như “kiếm tiền online“.

Với nhiều khóa học chất lượng, và với mỗi khóa học lại có các Group hỗ trợ trực tiếp từ các thầy dạy.

Nếu bạn đã từng học một khóa học nào nhưng kết quả không làm được, kèm theo đó là không biết hỏi ai, hỏi cũng không ai nói thì sẽ rất “bực mình”.

Học tiếp thị liên kết online qua Unica

Unica cũng là một tảng bán khóa học online, đặc điểm của nó là các khóa học rất rẻ và nooij dung các khóa này cũng phong phú.

Nhưng thời gian gần đây.

khóa học tiếp thị liên kết unica

Học cách tiếp thị liên kết qua các Group Facebook, Youtube

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm và học kiến thức từ các Group chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, youtube. Tuy có nhiều bạn “tâm ý xấu xa” nhưng vẫn còn nhiều người tốt bụng và nếu may mắn gặp được bạn có thể được giúp đỡ tận tình.

Một số Group cho bạn tham khảo:

cộng đồng học affiliate marketing miễn phí

Tạm kết

Nếu bạn hỏi rằng làm tiếp thị liên kết có khó không thì mình sẽ nói rằng “nó rất khó”, mốc thời gian 3 tháng sẽ quyết định bạn là một nhà tiếp thị liên kết tiềm năng hay không. Sự kiên trì và nhiệt huyết mới là chìa khóa thành công của mô hình kiếm tiền online này.

Dù học qua các “thầy dạy tiếp thị liên kết” hay thông qua các khóa online thì kết quả chỉ có thể thành công khi bạn hành động.

Hãy tạo cho mình một trang web, một blog, một kênh youtube và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

0 0 Nhận xét
Article Rating
Hoàng Duẩn
Mình tên là Duẩn - Một freelancer. Nội dung blog mình luôn muốn hướng tới những bạn mới! Liên hệ mình tại đây.