10 Cách kiếm tiền online uy tín dành cho người mới bắt đầu

kiem-tien-online
kiem-tien-online

Bạn đang tìm kiếm trên internet với từ khóa “kiếm tiền online uy tín”, bạn chán với những áp lực công việc và cuộc sống xã hội đang đè nặng lên vai mình. Đây thực sự không phải là suy nghĩ của riêng bạn mà hầu như ai trong chúng ta cũng thường xuyên gặp phải.

Trước khi xuất hiện blog này thì mình cũng từng như vậy! Lang thang trên Google với mong muốn tìm cho mình một lối thoát và các từ khóa lần lượt lóe lên trong đầu: “kiếm tiền trên mạng”, “kiếm tiền online có thật không?”, “cách kiếm tiền tại nhà là gì?”…. Và tất nhiên, có rất nhiều thông tin xuất hiện.

Và có lẽ chắc bạn không nghĩ ra được tâm trạng tôi lúc đó đâu! Bài viết này là chia sẻ từ chính trải nghiệm thực tế của Duẩn. Mong muốn cuối cùng cũng chỉ muốn định hướng cho người mới mà thôi!

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online có tên tiếng Anh là “Make Money Online”, được mọi người viết tắt ngắn gọn lại là MMO nhằm nói về công việc kiếm tiền trên nền tảng online và tạo ra dòng tiền, qua đó tăng thu nhập cho người tham gia.

Người làm công việc này được gọi là MMOer, “mờ mờ ô” hay “em em ô” đều được. =]]

Tại sao nhiều người quan tâm?

Như phần trên có giới thiệu, ai trong chúng ta cũng cần tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Mục đích là trang trải cuộc sống, tự do tài chính, không phải chịu đựng việc la mắng của sếp, khách hàng….

Bản thân Duẩn thì muốn có một cuộc sống tự do, tiền vừa đủ để lo chuyện bao đồng của thiên hạ là đủ rồi. Và mình đã chọn MMO ( kiếm tiền online ) làm bến dừng chân.

Kiếm tiền online có thật không ?

Trên thực tế thì ở đâu có tiền thì ở đó sẽ có lừa đảo và trộm cắp, lòng tham là vô đáy chính vì vậy bản thâ

n mình cũng từng “cúng” một số tiền kha khá cho “mây gió” trên internet rồi. Chính nhờ vậy mà mình học được khá nhiều, có một điều mình xin khẳng định về việc “kiếm tiền online” là có thật, kiếm được nhiều nữa là khác.

Ai nên tham gia?

Nhiều người đang còn e ngại vì tuổi tác, vì ngoại hình mà không dám bắt đầu tìm các nền tảng kiếm tiền online uy tín. Thay vào đó họ chọn một số loại hình MMO theo kiểu đa cấp, lừa lọc để có thể nhanh có tiền hơn.

1.Học sinh, sinh viên

Dù là học sinh, sinh viên trên ghế nhà trường vẫn có thể kiếm tiền online “ngon lành”.

Đối với các em học sinh, sinh viên chưa đủ điều kiện để có căn cước hoặc CMND thì có thể mượn của người thân để tạo một tài khoản ngân hàng phục vụ công việc sau này.

Tham khảo:

2.Nhân viên văn phòng

Bạn là dân văn phòng, được làm việc với chiếc máy tính thì quá tuyệt vời. Mình biết nhiều nhân viên, cán bộ nhà nước vẫn làm MMO và thu nhập hơn lương chính gấp mấy lần, nhưng họ vẫn làm công việc chính bởi vì bảo hiểm, lương hưu….

3.Mẹ bỉm sữa

Các em, các chị đang là mẹ bỉm sữa có rất ít thời gian rảnh, thậm chí rất khó để sinh hoạt cá nhân. Vậy thì làm sao có thể kiếm tiền online được? , ai sẽ trông con? , ai giặt đồ? , lau nhà?…. ( Phần sau mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền bằng điện thoại dù ít thời gian ).

4.Công nhân

Đối với các bạn làm công nhân thì chỉ rảnh buổi trưa tan ca hoặc buổi tối, và chỉ cần có quyết tâm thì cũng tham gia kiếm tiền online bình thường. Chỉ cần bỏ thời gian tầm 2 tiếng mỗi ngày là có thể hoạt động được rồi.

Sau đây là một số phương pháp kiếm tiền trên mạng đang được áp dụng tại Việt Nam, và có chiều hướng phát triển mạnh.

Cách kiếm tiền online uy tín nên làm:

10 Cách kiếm tiền online uy tín dành cho người mới bắt đầu

1.Kiếm tiền nhanh với Dropshipping

Dropshipping là phương thức kinh doanh, bán hàng online thông minh nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ rút gọn các khâu phức tạp khi kinh doanh online.

Việc của người làm Dropshipping chỉ cần bán hàng và quảng bá sản phẩm mà thôi. Trung bình thu nhập của các bạn Dropshiper ( người làm dropship ) tầm 4 đến hơn 10 triệu là bình thường.

10 Cách kiếm tiền online uy tín dành cho người mới bắt đầu
Kiếm tiền nhanh hơn khi bạn triển khai với Marketplace đấy!!

Công việc này khá phù hợp đối với “mẹ bỉm sữa” nhé.

2.Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết có tên tiếng Anh là Affiliate Marketing, người làm công việc này được gọi là Affiliater. Đối với công việc này không đòi hỏi bạn cần phải quá giỏi, chỉ cần siêng và chăm chỉ là có thể làm được và thành công với nó.

Công việc của các Affiliater ( nhà tiếp thị liên kết ) là dùng link ( đường dẫn ) mà nhà quảng cáo cung cấp để quảng bá tới khách hàng tiềm năng. Khi có chuyển đổi mua hàng từ những khách hàng đó thì hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của các Affiliater.

Đây là công việc phát triển bền vững, hiện tại trên thế giới đã có nhiều nhà tiếp thị liên kết có thu nhập trên 100.000$/tháng. Còn ở Việt Nam thì mình đã thấy nhiều bạn có thu nhập trên 2.000$/tháng rồi. Công việc này mình khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên nên hướng tới sau này..

3.Freelancer kiếm thêm thu nhập tại nhà

Nếu bạn giỏi một ngành nghề nào đó đang muốn kiếm thêm thu nhập thì đây là tin tốt dành cho bạn. Hiện tại rất nhiều freelancer đang hoạt động kiếm tiền tại nhà mà không cần đến công ty, điều đặc biệt nhất là thu nhập của họ khá cao.

Một số gợi ý dành cho bạn:

 • Kỹ năng Design
 • Biết về Code như HTML, CSS…
 • Viết văn hay
 • Chỉnh sửa video
 • Giỏi ngoại ngữ

4.Kiếm tiền trên mạng với Bitcoin, đầu tư

Thời gian đầu Bitcoin được nhiều người, thậm chí là truyền hình nhắc đến với hàm ý “kiếm tiền với Bitcoin” là lừa đảo. Nhưng bây giờ đã khác, đồng tiền điện tử này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia.

Mình không khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên tham gia vì cách kiếm tiền này đòi hỏi số vốn lớn, mà chỉ nên dùng các ứng dụng đào bitcoin miễn phí và rao bán lên các sàn mua bán. Như vậy cũng có thu nhập kha khá rồi.

5.Kiếm tiền trên điện thoại

Trên điện thoại thì khó tham gia kiếm tiền chuyên nghiệp hơn nhưng không có nghĩa là không thể kiếm được gì.

Hiện tại có những ứng dụng cho phép kiếm tiền không giới hạn, không cần bỏ quá nhiều thời gian vào nó rất hay như MOMO,  Clipclaps, MB Bank, Ola city, Cashzine.

6.Influencer – Người ảnh hưởng

Influencer đơn giản là người có lượng khán giả theo dõi nhiều, có thể các Streamer, các youtuber, hay các blogger nổi tiếng.

Hướng dẫn kiếm tiền nhanh, kiếm tiền trên mạng với youtbe
Khi bạn trở thành Influencer thì việc kiếm tiền nhanh là điều quá dễ dàng!

Vì họ có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng nên sẽ được các nhà quảng cáo sản phẩm săn đón và sẳn sàng đầu tư. Nếu bạn là một người có sức ảnh hưởng hãy kết hợp làm tiếp thị liên kết, bạn sẽ ngạc nhiên vì thành quả mang lại đấy.

Một số nhân vật nổi tiếng:

 • Bà Tân vlog
 • TonyTV
 • Thơ Nguyễn
 • Ngọc đến rồi
 • …….

Tham khảo:

7.Viết Blog kiếm tiền – công việc kiếm tiền online uy tín

Bạn có thấy blog của mình “cùi cùi” không? Bạn có biết nó giúp mình thu lại trên 200$ hàng tháng không?

Chưa kể những dự án khác đang làm nha

Với blog bạn có thể kiếm tiền trên mạng một cách uy tín không giới hạn, chỉ cần chọn cho mình một ngách nào đó và viết.

Một số gợi ý:

 • Viết blog nội dung review ( đánh giá ) sản phẩm, dịch vụ
 • Viết blog chủ đề du lịch
 • Viết blog bán hosting ( dịch vụ lưu trữ website )
 • Tạo blog cung cấp mã giảm giá

……..

8.Kiếm tiền với facebook audience network

Đây là một nền tảng kiếm tiền online mới, tuy nó không phổ biến như youtube nhưng nhiều bạn cũng kiếm được kha khá với nó.

10 Cách kiếm tiền online uy tín dành cho người mới bắt đầu
Giới thiệu 10 cách kiếm tiền trên mạng uy tín
 • Mình sẽ cập nhật thêm thông tin khi test thành công, anh Mark ( nhà sáng lập FB ) dạo này hơi khó tính.

Tham khảo: https://vi-vn.facebook.com/audiencenetwork/

9.Bán hàng online

Bán hàng online không quá xa lạ với tất cả chúng ta, rất nhiều cô nghỉ đại học về nhà bán áo quần online, rồi mở shop, rồi buôn sỉ, rồi tuyển Dropshiper ( người làm dropshipping ) là chuyện bình thường.

Hiện tại mình đang hợp tác với team “Dropshipping không cần vốn” nếu bạn nào có nhu cầu trải nghiệm với phương thức này thì có thể tham gia ở Group này nha. ( Ghi chú là Hoàng Duẩn giới thiệu nha ).

10.Game thủ chuyên nghiệp:

Chơi game kiếm tiền ngày xưa được coi là chuyện điên rồ, viển vông nhưng bây giờ đó là niềm ao ước của các bạn trẻ. Bạn có biết rằng “Liên Quân Mobile” đã được thêm vào những bộ môn thi đấu Sea Game chưa!.

Chơi game không xấu, nhưng không nên quên việc học hay các công việc chính hàng ngày, đó lời khuyên của mình.

Một số dẫn chứng tiêu biểu:

 • Lê Thanh Hà: Nick name: Uzi, Sinh: 10/02/1991, tổng tiền thưởng: $7,705 tức ~ 167,682,000 VN. Game: Liên Minh Huyền Thoại.
 • Phạm Minh Phước: Nick name: Minas, Quốc tịch: Việt Nam, Sinh ngày: 14/10/1996, Tổng tiền thưởng: $11,108 (~ 241,710,080 VNĐ).

Và còn rất nhiều cách kiếm tiền khác nữa…..

Bạn có muốn kiếm tiền nhanh?:

Kiếm tiền online là có thật, nhưng không có nghĩa sẽ hoàn toàn uy tín mà chúng ta cần nghiên cứu và chọn lọc phương thức phù hợp với bản thân mình.

Hãy luôn nhớ rằng thành công nào cũng có một quá trình lăn lộn, việc kiếm tiền online cũng vậy, chúng ta cần kiên trì với mục tiêu hơn. Chúc các bạn thành công!

0 0 Nhận xét
Article Rating
Hoàng Duẩn
Mình tên là Duẩn - Một freelancer. Nội dung blog mình luôn muốn hướng tới những bạn mới! Liên hệ mình tại đây.