Những mô hình kiếm tiền online cần kỹ năng SEO 2020

SEO website là một kỹ năng không thể thiếu đối với các chiến dịch Digital Marketing, và vì thế nó rất quan trọng. Nhưng những mô hình kiếm tiền online hiện tại có cần kỹ năng SEO không. Năm 2020 này hứa hẹn nhiều điều mới mẻ về thị trường việc làm online nên các bạn hãy theo dõi bài viết để biết thêm về SEO nhé:

Những mô hình kiếm tiền online cần kỹ năng SEO 2020

CÁC HÌNH THỨC KIẾM TIỀN ONLINE CẦN BIẾT LÀM SEO

1.AFFILIATE MARKETING (TIẾP THỊ LIÊN KẾT)

Affiliate Marketing chính là một hình thức kiếm tiền online rất bền vững, bắt đầu với chi phí thấp. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động với hình thức này. Và để bền vững bạn cần phải làm SEO.

Đây là một hình thức đã giúp Amazon phát triển nhanh chóng trên thế giới, và các Affiliater của Việt Nam cũng kiếm được một lượng tiền lớn với mô hình kiếm tiền này.

Những mô hình kiếm tiền online  cần kỹ năng SEO 2020
Những mô hình kiếm tiền online cần kỹ năng SEO 2020

Để làm tốt Affiliate Marketing thì bạn sẽ chọn sản phẩm và lựa chọn hình thức quảng bá như: Video, web, email marketing chạy quảng cáo..

Nhưng  cách viết Blog là tốt nhất vì nó bắt đầu với chi phí thấp mà hầu như là ít rũi ro. Và đây là mô hình liên quan mật thiết đến SEO .

TẠI SAO AFFILIATE MARKETING LẠI LIÊN QUAN TỚI SEO?

Đơn giản là thế này, khi bạn có website và viết blog giới thiệu review sản phẩm trên đó thì khi người ta đọc bài và mua hàng mà bạn giới thiệu thì bạn sẽ khó hoa hồng. Và để website tiếp cận tốt mang lại chuyển đổi cao thì cần phải SEO

Ví dụ:

2.KIẾM TIỀN VỚI GOOGLE ADSENSE.

Đây là một hình thức kiếm tiền online từ lâu đời thông qua việc đặt quảng cáo của Google. Để làm tốt được việc này thì bạn cần tạo cho mình một trang web và sáng tạo xây dựng nội dung duy nhất và độc quyền ở trên đó.Kiếm tiền với Google Adsense.

Khi người đọc xem quảng cáo hoặc click vào quảng cáo thì bạn đều được tiền, nhưng hoa hồng sẽ khác nhau nhé. Click vào quảng cao thì tiền hoa hồng sẽ cao hơn.

3.VIẾT BLOG KIẾM TIỀN.

Đây là một hình thức mà mình khuyến khích mọi người tham gia. Nếu bạn có một kỹ năng, có kiến thức ở một lĩnh vực nào đấy trong cuộc sống thì bạn hoàn phù hợp với mô hình kiếm tiền này. Thậm chí nếu bạn chưa giỏi mà có sở thích và đam mê thì cũng có thể tự học và kiếm tiền online được.

Xã hội hiện nay càng ngày xuất hiện nhiều ngành nghề mới, lĩnh vực mới nên việc gặp khó khăn thắc mắc là luôn có. Và cuộc sống hiện đai, đa số khó khăn đều được nhờ tới sự giúp đỡ của GoogleViết blog kiếm tiền.

Bạn cũng có thể làm 1 blog bằng sự tâm huyết của bản thân, từ giao diện dễ nhìn nôi dung hữu ích. Và đặc biệt bạn muốn người khác biết đến thì bạn phải biết cách quảng bá. Và SEO là kỹ năng cần thiết mà bạn cần phải học. Hình thức viết blog rất tiềm năng ở hiện tại và tương lai.

Và nếu bạn có kỹ năng viết lách tốt, có khả năng SEO top website kèm theo nội dung mới lạ để kiếm tiền Adsene thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online tại nhà mà không cần đi làm công ty.

4.LÀM FREELANCER SEO-ER

Hiện tại mọi công ty doanh nghiệp đều thiết lập cho mình cho mình một văn phòng Marketing Online và việc cần SEOer là chuyện cần thiết.

Nhưng nếu họ không có đủ số lượng SEOer yêu cầu thì phải làm gì? Tất nhiên là phải thuê – Và người làm thời vụ SEOer này chính là Freelancer.Làm freelancer SEO-er

Freelancer được hiểu là hình thức làm thêm online, và người làm freelancer này là người sỡ hữu một kỹ năng nào đó mà người khác cần.

5.QUẢNG BÁ SẢN PHẨM/DỊCH VỤ CỦA BẠN

Nếu bạn có kiến thức về Marketing online tốt, có kỹ năng về SEO thì bạn hoàn toàn có thể tự kiếm cho mình một sản phẩm để kinh doanh và quảng bá chúng. Mà không cần phải đi làm việc cho bất cứ công ty nào.

Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn
Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn

TẠM KẾT

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu về tầm quan trọng của SEO rồi đúng không. Hiện tại mình cũng đang kinh doanh và áp dụng SEO rất tốt, hoàn toàn không phải thuê ai ở bất kỳ khâu nào. Chỉ có giao hàng – vận chuyển là phải thuê các dịch vụ thôi.

Ok! Thế nhé

1 bình luận về “Những mô hình kiếm tiền online cần kỹ năng SEO 2020”

Viết một bình luận