rank-math-seo-pro

Rank Math Seo Pro plugin SEO tốt nhất cho wordpress 2021

Avatar of Hoàng Duẩn

Rank Math SEO Pro là một plugin hỗ trợ rất tốt cho việc làm SEO trên các website sử dụng mã nguồn wordpress. Trước đây khi Rank chưa xuất hiện thì quả thực Yoast SEO chính là plugin SEO tốt nhất cho wordpress nhưng so với hiện tại thì bản Premium của Yoast cũng chỉ tương đương với Rank Math SEO miễn phí mà thôi.

Vậy cụ thể Rank Math SEO là gì! Nó những tính năng gì mà đòi hơn Yoast và chiếm lấy vị trị số 1 Plugin SEO.

Rank math SEO là gì?

Rank Math SEO là một plugin toàn năng giúp tối ưu SEO trên wordpress thông qua giao diện Admin thông minh. Được tạo ra vào năm 2018, bởi hơn 28 thành viên làm việc từ xa trên toàn thế giới, tuy được sáng lập sau Yoast SEO rất lâu nhưng lại được công đồng làm SEO trên WordPress sử dụng rất nhiều.

Hiện tại, Rank Math SEO Pro được bán với giá là 59$/tháng đối với cá nhân.

Rank Math Seo Pro plugin SEO tốt nhất cho wordpress 2021

Rank Math SEO Pro có lợi ích gì?

Với bản Rank Math SEO Pro cao cấp thì người dùng hoàn toàn chủ động trong việc làm SEO, chỉ cần làm theo các hướng dẫn của nó là bạn đã SETUP (cài đặt) thành công plugin này rồi.

“Xếp hạng Math giúp bạn được xếp hạng cao hơn bằng cách làm cho trang web của bạn thân thiện với SEO và nội dung của bạn xứng đáng với Vị trí nổi bật”. (Theo Rank Math)

“Các tính năng tự động hóa thông minh cung cấp cho bạn sức mạnh của toàn bộ nhóm SEO chỉ với một vài cú nhấp chuột. “

“Một thiết kế chu đáo , các tính năng mạnh mẽ và nhiều năm phát triển bởi nhóm MyThemeShop làm cho Rank Math SEO trở thành một plugin SEO thay đổi trò chơi sẽ san bằng sân chơi SEO có lợi cho bạn để giúp tăng lưu lượng truy cập.” Theo nhóm Mythemeshop.

Tính năng của Rank Math SEO Pro:

1.Setup Wizard (cài đặt dễ dàng)

Rank Math SEO tự khuyến cáo cài đặt cấu hình từng bước, giúp người mới sử dụng dễ dàng thao tác chỉ với vài click chuột. Hoàn thành quy trình này là bạn đã có một hệ thống tối ưu SEO hoàn chỉnh rồi.

2. Google Schema Markup hay còn gọi là Rich Snippets

Cấu hình Google Schema Markup, hay còn gọi là Rich Snippets, giờ đây trở nên dễ dàng nhờ vào Rank Math SEO Pro. Bạn có thể tối ưu bài đăng của mình bằng Schema của Rank Math chỉ với vài thao tác chứ không cần cao siêu như trước kia nữa.

3 Tối ưu hóa từ khóa không giới hạn (chèn nhiều từ khóa để kiểm tra)

Nếu như trước đây bạn chỉ có thể tối ưu 1 từ khóa với yoast free thì với Rank math, bạn không cần lo giới hạn số lượng từ khóa này.

4. Tích hợp Google Search Console:

Xếp hạng Toán học SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách tích hợp với Google Search Console và hiển thị thông tin quan trọng về trang web của bạn ngay trong WordPress.

5. Kiểm tra xếp hạng từ khóa của Google

Bạn có thể theo dõi thống kê về số lượng từ khóa, lượt click, lượt tìm kiếm với Rank Math SEO.

6. Google Analytics Integration

Rank Math SEO Pro cung cấp giải pháp một cú nhấp chuột để cài đặt tập lệnh Google Analytics mà không cần dán bất cứ thứ gì theo cách thủ công ở bất kỳ đâu. 

Bạn cũng có thể loại trừ những người dùng đã đăng nhập.

Rất hiệu quả để tối ưu SEO tổng thể website.

Rank Math Seo Pro plugin SEO tốt nhất cho wordpress 2021
Rank Math Seo Pro plugin SEO tốt nhất cho wordpress 2021 14

7. Cài đặt tối ưu được chọn trước Định


cấu hình plugin SEO cần nhiều thời gian và có thể gây nhầm lẫn. Rank Math SEO Pro giúp bạn tiết kiệm rắc rối với các cài đặt mặc định tối ưu, lý tưởng cho hầu hết các trang web và nếu cần, có thể thay đổi.

8. Công cụ từ khóa LSI Tích hợp


Xếp hạng Math Công cụ từ khóa LSI tích hợp của SEO cung cấp cho bạn nhiều biến thể từ khóa của từ khóa trọng tâm, giúp bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào bài viết của mình. Cần có tài khoản miễn phí.

Rank Math Seo Pro plugin SEO tốt nhất cho wordpress 2021
Rank Math Seo Pro plugin SEO tốt nhất cho wordpress 2021 15

9. Thêm Biểu tượng Lớp phủ Trên Hình ảnh Xã hội


Xếp hạng Toán học SEO làm cho các hình thu nhỏ trên mạng xã hội nhấp vào nam châm bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn phủ một GIF hoặc một biểu tượng video trên hình thu nhỏ.

Công cụ phân tích SEO nâng cao


Chỉ với một cú nhấp chuột, Rank Math SEO Pro có thể thực hiện kiểm tra SEO trang web của bạn.

30 bài kiểm tra SEO chi tiết


Xếp hạng Toán học SEO được thiết kế để hoàn toàn tăng cường SEO cho trang web của bạn với 30 bài kiểm tra SEO chi tiết của nó. Cần có tài khoản miễn phí.

Mô-đun hệ thống Dựa


Rank Math SEO đã được thiết kế với một hệ thống mô-đun dựa trên, mỗi trong số đó có thể được kích hoạt hay vô hiệu hóa theo nhu cầu của bạn, cho bạn thêm tốc độ và kiểm soát.

Trình quản lý chuyển hướng thông minh


Xếp hạng Math Trình quản lý chuyển hướng thông minh được tích hợp sẵn của SEO sẽ giúp bạn tạo, quản lý, xóa, bật hoặc tắt chuyển hướng trên quy mô lớn.

SEO Local Business


Rank Math SEO được thiết kế để sử dụng bởi các trang web Toàn cầu và các trang web địa phương. Với các tính năng SEO địa phương của nó, các trang web địa phương có thể nổi bật trong kết quả của công cụ tìm kiếm như của Google và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

SEO Optimized Breadcrumbs


Xếp hạng Rank Math SEO Procó thể hiển thị Breadcrumbs được tối ưu hóa SEO trên tất cả các trang web, ngay cả khi chủ đề không hỗ trợ mã hóa Schema.org.

404 Monitor


Rank Math SEO tích hợp trình theo dõi lỗi 404 giúp bạn tìm và giải quyết các lỗi 404 để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Phân tích nội dung sâu Kiểm tra


SEO trên trang không còn là điều bí ẩn với phân tích nội dung sâu của Rank Math SEO và các đề xuất SEO chính xác.

Đề xuất liên kết nội bộ


Xếp hạng Toán học SEO đề xuất một cách thông minh các bài đăng khác từ trang web của bạn để liên kết nội bộ từ các bài đăng hiện tại của bạn, cải thiện cơ hội xếp hạng cao hơn trong SERPs.

Người quản lý vai trò


Ngay cả khi bạn có nhiều nhân viên quản lý trang web của mình, bạn có thể kiểm soát chính xác những gì mà mỗi người trong số họ phải truy cập trong SEO Rank Math với người quản lý vai trò của nó.

Sẵn sàng cho nhiều trang


Cho dù bạn chạy một trang web WordPress hay toàn bộ mạng trang web – chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn. Rank Math SEO hỗ trợ đầy đủ dự án WordPress Multiuser (WPMU).

và có Mã nhẹ so với tải chậm trong các plugin SEO khác.


Thậm chí với nhiều tính năng hơn đáng kể so với các plugin khác, Rank Math SEO tải nhanh đáng kinh ngạc và giữ cho trang web của bạn luôn nhanh.

Theo: WordPress

So sánh Rank Math vs Yoast SEO:

Với nhận định riêng của mình thì Rank Math SEO là 10 điểm thì Yoast SEO chỉ có thể đứng được 7 điểm. Vì sao ư!

Hãy xem hình này

Rank Math Seo Pro plugin SEO tốt nhất cho wordpress 2021

Yoast trên thực tế nếu không mua bản Premium thì nhìn rất là “rác” còn với Rank Math thì sạch sẽ, riêng điểm này là đủ yêu quý rồi. Còn về tính năng thì Rank Math miễn phí cũng tương đương với Yoast Premium. Vậy thì tại sao không dùng Rank Math SEO nhỉ.

Tham khảo bài viết dưới đây, và chắc chắn bạn cũng sẽ vùi dập Yoast SEO giống mình.

Bài viết: https://rankmath.com/alternative-for-yoast/

Tải Rank Math SEO Pro miễn phí (sạch nha):

Nếu topic này có anh em nào hoạt động comment thì mình sẽ update theo từng phiên bản cập nhật của Rank cho anh em sử dụng.

Rank Math Pro 2.8.0:
Tải Rank Math SEO Pro miễn phí

Tải tại Google Driver

0 0 Nhận xét
Article Rating

Bạn đang quan tâm đến nội dung này?

Hãy theo dõi bài viết này để được thông báo khi có cập nhật mới

Cảm ơn bạn đã quan tâm

Hình như chưa được

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x