say-hay-day-viet-content

10 đầu sách dạy viết content marketing hay nhất miễn phí

Để tri ân độc giả thời gian qua luôn ủng hộ blog Hoàng Duẩn nên bài viết này thay vì chia sẻ kiến thức mình sẽ tặng 10 đầu sách dạy content marketing miễn phí được mọi người đánh giá là hay nhất và đáng đễ học nhất.

Content Marketing rất quan trọng đối với việc bán hàng hay kinh doanh online, hay muốn trở thành một Digital Marketing cũng như kiếm tiền online thời điểm này.

Tải sách dạy viết content marketing hay nhất và miễn phí

Dưới đây là một số Ebook về content marketing khá hay mà mình thường tham khảo, việc đọc đi đọc lại nhiều lần đã giúp mình có nhiều ý tưởng hay khi xây dựng nội dung cho website này cũng như một vài dự án khác.

1.Thôi miên bằng ngôn từ

Thôi miên bằng ngôn từ là sách của tác giả Joe Vitale, nó như một cẩm nang không thể thiếu đối với hầu hết những người làm công việc viết content cho website, xây dựng nội dung cho các chiến lược marketing,…v.v.

“Ngôn từ có thể chuyển tải được tất cả các nội dung thông tin khác nhau mà người nói có nhu cầu (từ việc bộc lộ cảm xúc, thái độ của người nói đến những nhu cầu tinh tế về tình cảm…”

2.Làm bạn với hình làm tình với chữ

Làm bạn với hình làm tình với chữ là một cuốn sách hay viết về những niềm vui, nổi buồn, những sướng khổ phải trải qua khi bạn bước vào con đường trở thành một Copy writer hay sáng tạo nội dung.

Nội dung sách vừa có tính hài hước nhưng lại rất chân thực, bạn có thể mua sách bìa cứng trên Tiki để tham khảo. Còn nếu không có nhiều ngân sách thì có thể đọc Ebook tại link dưới đây.

3.Để ngôn từ trở thành sức mạnh

Để ngôn từ trở thành sức mạnh mang đến cho người đọc hơn 100 thông điệp khác nhau về quan điểm, cách nhìn của tác giả Nobuyuki Takahashi.

Cuốn sách muốn gửi đến người đọc cách nhìn nhận giá trị của ngôn từ đối với marketing, đối với doanh nghiệp quan trọng như thế nào, làm thế nào để xây dựng chiến lược phát triển nội dung và tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp,..v.v.

4.Content hay nói thay nước bọt

Tài liệu tự học viết content marekting tổng hợp

3.8 5 Nhận xét
Article Rating
Hoàng Duẩn
Mình tên là Duẩn - Một freelancer. Nội dung blog mình luôn muốn hướng tới những bạn mới! Liên hệ mình tại đây.