keo-traffic-website-an-toan

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng #1 khi SEO

Vận hành một website không đơn giản là việc viết, viết và chia sẻ mà còn rất nhiều công việc khác nhau có liên quan nữa. Nhiều bạn còn mơ hồ, nghĩ rằng cứ viết bài chuẩn SEO là website sẽ lên TOP, vấn đề này đúng nhưng chưa đủ. Đó là khi từ khóa bạn dùng là easy keyword, nhưng nếu SEO từ khóa khó mà chỉ viết bài và trông đợi nó lên TOP thì có khi đến “mùa quýt”. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chéo traffic website, tức là trao đổi lượng truy cập vào website của bạn một cách miễn phí nhưng lại rất tốt cho việc làm SEO.

Lưu ý khi kéo traffic website

Đối với những website mới thì lượng truy cập (traffic) những tháng đầu rất ít hoặc đôi khi không có traffic luôn. Lúc này cần phải cho Google biết website của bạn là một site có giá trị với người dùng, nhưng làm cách nào để khách hàng tiềm năng biết đến website của bạn.

Trước khi nghĩ đến việc tăng traffic website, thì hãy trau chuốt content thật tốt, để làm tốt việc này bắt buộc bạn phải viết và đọc thật nhiều.

Hãy tự share và nhờ người share để quảng bá website tới những người xung quanh bạn, hãy đưa nội dung tới đúng cộng đồng liên quan, và có thể giải quyết vấn đề của họ lại càng tốt hơn .

Chỉ nên kéo traffic thời gian đầu, khi đã có lượng truy cập tự nhiên thì nên dừng việc này lại. (Kinh nghiệm của mình là trên 3k lượt truy cập/ ngày thì nên dừng).

Hãy cẩn trọng trong việc kéo traffic website, vì có thể Google sẽ cho website của bạn xuống dưới đáy kết quả tìm kiếm.

Các công cụ kéo traffic website an toàn

Có thể khi bạn tìm kiếm với cú pháp “tăng traffic website” sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra, nhưng ở đây là từ kinh nghiệm của Hoàng Duẩn và mình thấy nó an toàn. Bạn hoàn toàn có thể bổ sung thêm để phục vụ mục đích của mình.

Trao đổi traffic (lưu lượng) website với Traffic4seo:

Link: Traffic4SEO ở đây

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO
Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO


Kéo traffic tự động với 2Pink:

 Link: 2Pink

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO

Công cụ 10k Hits:

Link: 10KHits

Hướng dẫn cách kéo traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO

Kéo view website với Hitleap:

Link tại: Hitleap

Hướng dẫn cách tăng traffic website giúp tăng thứ hạng khi SEO

Tạm kết

Trên đây chỉ là một số ít công cụ giúp tăng traffic website lên đáng kể, và hầu hết đều có những gói cao cấp lẫn miễn phí. Và tất nhiên là tiền nào của nấy rồi!

Cuối cùng, mình chỉ liệt kê ra những công cụ mình có sử dụng và thấy độ an toàn cao cho bạn tham khảo. Một lần nữa mình khuyên không nên quá lạm dụng các công cụ kéo traffic website, hãy mang giá trị thật đến với độc giả thì tốt hơn. Bật mí một chút là hiện tại blog của Duẩn không hề xài tool gì, và không có nhiều thời gian chăm sóc nên khá ì ạch đấy.

Hãy chăm sóc thật tốt blog của bản thân nhé! Và đừng quên để lại bình luận về thắc mắc để mình có thể giúp đỡ!

Nhận hướng dẫn từ Duẩn

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Mình nghĩ bạn đã làm sai gì rồi.

Give a Comment

Nhận hướng dẫn
Bí kíp kiếm tiền

Thank you for subscribing.

Something went wrong.