04 năm chặng đường tự học Affiliate Marketing kiếm ra tiền

Mình xin nói trước là bài viết này nên dành cho newbie. Còn các bạn đã thành công trong mô hình kiếm tiền online Affiliate Marketing thì mình sẽ không nói ở đấy nhé. Duẩn Hoàng Blog sẽ giúp các bạn tự học Affiliate Marketing kiếm ra được tiền trong vòng 3 tháng.

Giới thiệu chút về mình, mình tên Duẩn và hiện làm MMO cũng được hơn 4 năm. Nói về thu nhập từ Affiliate Marketing thì không đáng gì so với các anh em Pro trong Group nữa, trung bình hàng tháng mình cũng chỉ kiếm tầm 1.000$ nhờ MMO thôi. Và hiện tại mình không làm cty, mà ở nhà làm.

“Một ly cà phê và một chiếc Laptop”

Cuộc sống MMO của mình bây giờ đơn giản là bầu bạn với chiếc Laptop và cô đơn ly cà phê thôi. Nhưng đó là người khác đang nhìn vào, còn thực tế mình có rất nhiều bạn, từ Việt Nam sang tới Mỹ và Châu Âu. Công việc cũng nhàn lắm chỉ đơn giản là viết lách và đăng bài, mệt lại nằm ườn ra, bận việc thì không cần làm.. Nói chung làm MMO được cái hay là chủ động về thời gian và không bị gò bó, không sợ ai la mắng, không sợ đố kỵ ghen ghét của các thành phần ABC.

Duẩn Hoàng Blog – Nơi hướng dẫn kiếm tiền online MMO & Afiliate Marketing

Tại sao lại có bài viết này?

[Hoàng Duẩn Blog]

Mình thấy 90% các bạn đang làm MMO hay Affiliate Marketing đều đi không đúng hướng, và đôi khi đúng lại bỏ cuộc khi chưa bắt đầu làm công việc này.

Affiliate Marketing nó không dễ như các chuyên gia ABC nói đâu, nó là quá trình rèn luyện học tập không ngừng nghĩ. Nó chính là lần thứ 2 bạn học đại học trong đời, và để thành công được với nó thì đòi hỏi bạn phải kiên trì.

Xin nói thẳng là bạn muốn kiếm tiền nhanh chứ không chịu cố gắng thì nên nghĩ MMO hay kiếm tiền online đi. Cuộc sống này không có gì dễ dàng, Phô Mai chỉ dành cho chuột trong cái bẫy mà thôi. Bạn có thấy rất nhiều người bị SCAM, bị lừa đảo ngoài kia không?

Tiếp theo, nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh thì mình sẽ chỉ giùm các bạn cách này chắc chắn là có tiền nhanh. Nhưng để xem bạn tồn tại được bao lâu khi trong lòng bất an, làm người tốt lúc nào cũng vui gấp ngàn lần người xấu, chỉ là nó không giúp ta giàu lên được.

OK! Muốn kiếm tiền nhanh thì hãy đi lừa đảo, đốt nhà, cướp của con nhà người ta đi bạn ơi! Rồi khi người ta đối xử với mình như vậy thì làm ơn im lặng giùm. Con người chỉ sống được một lần thôi! Hãy sống sao cho lòng thanh thản.

Quay lại vấn đề tự học Affiliate Marketing!

Để làm tốt và thành công được khi làm Affiliate Marketing thì có thể nghe các lời khuyên của mình:

Hãy học thật nhiều từ những anh chị em đi trước – Kiến thức đều có sẳn và chỉ cần học và tư duy là được

Hãy cho mình thời gian ít nhất 3 tháng không có xu nào để sau này kiếm tiền bền vững thụ động, đừng hấp tấp kiếm tiền nhanh rồi mãi mãi cứ hấp tấp như vậy. Tiền không nhiều đâu

Hãy trao giá trị thật tốt cho người đọc, hãy giải quyết vấn đề giúp người khác và họ sẽ mua hàng của bạn

Hãy chuẩn bị cho mình ít vốn để có thể đi xa hơn, nếu bạn muốn free-miễn phí vẫn được. Nhưng bạn thử nghĩ đạp xe đạp từ Hà Nội vào Sài Gòn đi, sẽ mất bao lâu để tới đích, khi tới đích bạn sẽ như thế nào? Vốn ở đây sẽ giúp bạn đi xa hơn, bao gồm công cụ Marketing các thứ.

Duẩn Hoàng Blog – Tự học Affiliate Marketing & MMO [kiếm tiền online]

Hãy tìm cho mình một khóa học để có chút kiến thức nền tảng – sau đó hãy làm việc bằng tư duy .

Nếu hoàn cảnh quá khó khăn thì hãy kiếm 1 công việc khác mà làm, rồi rãnh hãy làm Affiliate Marketing.

Muốn làm Affiliate Marketing thì nên có một website hay blog, đừng phụ thuộc bất cứ nền tảng nào.

Tạm kết

Nếu khó khăn trong vấn đề Affiliate Marketing, SEO, Website bạn có thể liên hệ mình, mình sẽ trả lời khi có thời gian. Duẩn Hoàng Blog chúc các bạn newbie luôn thành công nhé!

Sending
User Review
0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Leave a Reply

Sending